Dịch vụ Đại lý Thuế và Kế Toán phường 09 quận Phú Nhuận

INTERTAX tự hào là Đại Lý Thuế được nhà nước công nhận và là thành viên DUY NHẤT của Câu lạc bộ Đại lý thuế Thành phố Hồ Chí Minh tại Quận Phú Nhuận.

Đại lý thuế INTERTAX
Đại Lý Thuế INTERTAX

Quận Phú Nhuận được xem ra cửa ngõ ra vào phía Bắc của thành phố Hồ Chí Minh. Là một trong những quận đang được đầu tư và phát triển vượt bậc. Phú Nhuận với vị trí địa lý quan trọng, tiếp giáp với 5 quận gồm: Tân Bình, quận 1, quận 3, Bình Thạnh và quận Gò Vấp. Đây đều là những quận với tiềm năng phát triển kinh tế cao của thành phố Hồ Chí Minh.

Nền kinh tế thương mại, công nghiệp phát triển vượt bậc. Với vị trí đắc địa, các công trình hạ tầng được đầu tư và phát triển mạnh, từ đó đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa khu vực. Vì vậy, rất nhiều doanh nghiệp đã chọn Quận Phú Nhuận làm nơi đặt trụ sở công ty của mình.

Hầu hết các chủ doanh nghiệp chỉ tập trung kinh doanh mà quên mất rằng sổ sách kế toán đúng chuẩn cũng là mốt yếu tố then chốt giúp doanh nghiệp phát triển bền vững và lớn mạnh. Nhu cầu sử dụng dịch vụ Kế toán- Thuế chuyên nghiệp để đồng hành trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty TNHH Đại Lý Thuế và Dịch Vụ Tư Vấn INTERTAX đã chọn Quận Phú Nhuận làm nơi đặt trụ sở của mình.

Chúng tôi tự hào là thành viên DUY NHẤT trong Câu lạc bộ Đại lý Thuế Thành phố Hồ Chí Minh tại Quận Phú Nhuận.

Vào năm 2010, chúng tôi được thành lập dưới tên Công ty TNHH Tư Vấn Quản Lý Doanh Nghiệp Trẻ. Trải qua hơn 6 năm hình thành và phát triển, đến năm 2016, công ty chính thức đổi tên thành Công ty TNHH Đại Lý Thuế và Dịch Vụ Tư Vấn INTERTAX.

Lấy thế mạnh nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán- Thuế cho ngành thương mại – dịch vụ, Đại lý thuế INTERTAX mở rộng cung cấp dịch vụ tư vấn, đồng hành và hỗ trợ toàn diện cho doanh nghiệp thuộc tất cả các ngành nghề từ trước khi Doanh nghiệp được thành lập, thực hiện các thủ tục về thành lập công ty… và sau đó, chúng tôi tiếp tục sát cánh cùng Doanh nghiệp với các dịch vụ về Thuế- Kế toán, Bảo hiểm xã hội, Lao động trong nước và nước ngoài… và dịch thuật Anh – Việt.

Ngoài cung cấp dịch vụ cho khách hàng trong nước, chúng tôi tự hào là Đại lý thuế được nhiều doanh nghiệp nước ngoài chọn lựa. Chúng tôi luôn đề cao chất lượng và sự hài lòng của khách hàng, điều đó đã giúp Đại lý thuế INTERTAX tự hào được 89% khách hàng đồng ý làm “Đại sứ thương hiệu”

Dịch vụ Đại lý Thuế và Kế Toán phường 09 quận Phú Nhuận 1 - INTERTAX
Tại sao Khách hàng chọn Đại lý thuế INTERTAX

INTERTAX luôn nỗ lực cung cấp các dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất cho khách hàng, đang cung cấp các dịch vụ sau:

Thuế – Kế toánDịch vụ Lao độngDịch vụ Pháp lýDịch vụ cho Lao động nước ngoàiDịch vụ Quyết toán thuế TNCN
Dịch vụ Thuế – Kế toán trọn góiDịch vụ theo dõi BHXH hàng tháng và từng lầnDịch vụ thành lập doanh nghiệp/ VPĐD/ Địa điểm kinh doanhVisa- Giấy phép lao động – Thẻ tạm trú 
Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toánDịch vụ tính lươngDịch vụ thay đổi GPKD  
Dịch vụ Báo cáo tài chínhDịch vụ Lương – BHXH trọn góiCác dịch vụ pháp lý khác  

Lấy chữ TÂM làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mình, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mỗi ngày để xứng đáng là Đại lý Thuế đáng tin cậy ở Quận Phú Nhuận.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT!

 

LIÊN HỆ NGAY INTERTAX ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI

Chat Zalo/Viber/Skype

028.6681.2057

0908.465.057