DỊCH VỤ THUẾ & KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP TRỌN GÓI

 • Thuế và Kế toán là một công tác quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến tình hình hoạt động và sự phát triển của công ty.
 • Hệ thống kế toán sẽ luôn được thiết lập phù hợp với các quy định của pháp luật ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động.
 • Và để duy trì một hệ thống kế toán chuyên nghiệp thì đòi hỏi công ty phải có những yêu cầu cao về nhân sự và kinh phí.
 • Vậy nên, để tiết kiệm, hầu hết các công ty sẽ luôn thuê các dịch vụ thuế & kế toán trọn gói ở bên ngoài.

Chính vì thế, khi các dịch vụ kế toán trọn gói cạnh tranh với nhau, cũng như để tăng độ uy tín với khách hàng, bắt buộc luôn phải cập nhật kịp thời các chương trình thay đổi về luật thuế và chế độ kế toán. Cho nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm là dịch vụ thuế và kế toán trọn gói này sẽ mang lại những lợi ích thiết thực cho bạn. Nhất là sẽ luôn đảm bảo các công việc về kế toán, thuế được giải quyết một cách trơn tru và chính xác.

Đừng để vấn đề Thuế & Kế toán khiến doanh nghiệp của bạn gặp rắc rối.
Đừng để vấn đề Thuế & Kế toán khiến doanh nghiệp của bạn gặp rắc rối.

Nội dung công việc của dịch vụ thuế và kế toán trọn gói tại INTERTAX bao gồm những gì?

Để giải quyết bài toán thuế và kế toán khiến, không ít các công ty phải lao đao. Chính vì thế Dịch Vụ Về Thuế Và Kế Toán Trọn Gói ra đời với hệ thống kế toán chuyên nghiệp, đội ngũ chuyên viên am hiểu về về luật Thuế và Kế toán. Đây được xem là một cánh tay phải đắc lực giúp quý công ty hoạch định kế toán đúng đắn, tiết kiệm thời gian, chi phí để thuê và quản lý nhân sự.

Với đội ngũ Chuyên viên kế toán có kinh nghiệm nhiều năm hành nghề, Đại Lý Thuế INTERTAX xin cung cấp Dịch Vụ Về Thuế Và Kế Toán Doanh Nghiệp Trọn Gói như sau:

 • Lập và nộp báo cáo thuế GTGT hàng quý
 • Lập và nộp báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn hàng quý
 • Lập và nộp báo cáo thuế TNCN hàng tháng, hàng quý ( Nếu có)
 • Lập và nộp báo cáo thống kê năm
 • Lập và nộp Báo cáo tài chính năm
 • Lập và nộp Báo cáo Quyết toán thuế TNCN, TNDN năm
 • Theo dõi xuất – nhập – tồn hàng hoá, NVL…
 • Tính giá thành hàng hoá, công trình, dịch vụ…
 • Ghi chép số liệu bằng phần mềm, hoàn thiện sổ sách kế toán theo chế độ kế toán đã đăng ký.
 • Sắp xếp hồ sơ, hoá đơn chứng từ, báo cáo thuế, sổ sách theo hệ thống để phục vụ việc Quyết toán thuế tại Doanh nghiệp.
 • Tư vấn và giải đáp các thắc mắc về luật thuế, kế toán, hóa đơn chứng từ.
 • Tư vấn các chi phí hợp lý, hợp lệ có thể đưa vào chi phí công ty (chi phí được trừ khi tính thuế TNDN).

Một điều đặc biệt đến từ INTERTAX đó là trong quá trình thực hiện sổ sách kết hợp cùng doanh nghiệp để cân đối xử lý tất cả các vấn đề tồn đọng liên quan đến kế hạch doanh thu, chi phí, lãi lỗ. Đảm bảo quyền lợi của Doanh nghiệp cũng như thực hiện đúng và đủ nghĩa vụ thuế với nhà nước.

Xem thêm:Miễn phí 3 tháng báo cáo thuế cho doanh nghiệp mới thành lập

INTERTAX - DỊCH VỤ THUẾ & KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP TRỌN GÓI TẠI TP.HCM
INTERTAX – DỊCH VỤ THUẾ & KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP TRỌN GÓI TẠI TP.HCM

Đối tượng cần sử dụng dịch vụ thuế và kế toán doanh nghiệp trọn gói?

 • Doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp vừa mới thành lập có nhu cầu thuê kế toán để giúp công việc có hiệu quả cao hơn, chi phí thấp hơn trong kinh doanh.
 • Doanh nghiệp đang cần một kế toán hoặc kế toán trưởng có đủ kinh nghiệm, năng lực bằng cấp để chịu trách nhiệm làm báo cáo tài chính, thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, tư vấn, hướng dẫn về hóa đơn chứng từ, sổ sách…
 • Các doanh nghiệp đặc thù như thương mại, dịch vụ, xây dựng, xây lắp, xuất nhập khẩu… Kế toán công ty không không đảm bảo được nhu cầu về kế toán hay báo cáo tài chính, quyết toán thuế cho công ty
 • Các doanh nghiệp đang lo lắng và lúng túng về công việc kế toán hoặc sự thay đổi về các thông tư, điều luật, công văn, nghị định…về thuế.

Xem thêm: 95% doanh nghiệp chưa thực hiện đúng chính sách thuế

Những lợi ích nào INTERTAX sẽ mang đến cho khách hàng qua dịch vụ thuế và kế toán doanh nghiệp trọn gói?

1. Tiết kiệm tối đa chi phí

Sử dụng dịch vụ Kế toán đồng nghĩa với việc tiết kiệm được một khoản chi phí lớn như chi phí đóng bảo hiểm cho nhân viên, chi phí tuyển dụng và đào tạo kế toán viên, chi phí bàn ghế, văn phòng, máy tính, phần mềm kế toán, …

2. Yên tâm về sổ sách kế toán

Luôn có được sự phục vụ của những nhân viên có nhiều kinh nghiệm, có trình độ, thường thì những nhân viên của các dịch vụ kế toán thuế là những kế toán, kế toán trưởng  trên dưới 07 năm kinh nghiệm.

Việc sử dụng phần mềm kế toán chuyên nghiệp giúp dễ dàng theo dõi, truy xuất dữ liệu. In và lập sổ sách kế toán theo quy định nhằm phục vụ việc lưu trữ tại công ty Quý khách. Kịp thời cập nhật những thay đổi mới nhất về Luật Thuế.

3. Yên tâm được về các vấn đề liên quan đến thuế

Tất cả những vấn đề liên quan đến thuế sẽ được bên dịch vụ giải quyết từ a-z cho nên các bạn có thể yên tâm phát triển kinh doanh mà không phải lo lắng về các công việc liên quan đến kế toán, thuế.

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi có thể cảnh báo các rủi ro tiềm ẩn của doanh nghiệp và đưa ra hướng giải quyết, đó là điều mà nhân viên kế toán tại công ty khó có thể thực hiện được.

DỊCH VỤ THUẾ & KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP TRỌN GÓI TẠI TP.HCM
Thủ tục và Quy định về Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp liên tục cập nhật và điều chỉnh. Vì thế, lựa chọn INTERTAX là một quyết định tối ưu, giảm chi phí & rủi ro cho doanh nghiệp

Dịch vụ thuế và kế toán doanh nghiệp trọn gói INTERTAX – Cam kết bảo vệ quyền lợi khách hàng.

Để bảo vệ quyền lợi khách hàng, INTERTAX xin cam kết khi hợp tác như sau:

 • Tuyệt đối không tiết lộ thông tin về sản phẩm, giá cả, thông tin liên hệ khách hàng riêng… với bên thứ 3 với bất kỳ hình thức nào. Và đảm bảo tài liệu và tư liệu không bị đánh cắp.
 • Chịu trách nhiệm thực hiện khai báo thuế đúng thời hạn quy định; hoạch toán và hoàn thiện sổ sách kế toán đúng theo chuẩn mực kế toán hiện hành.
 • Chịu trách nhiệm về tất cả các tờ khai, báo cáo đã lập dựa trên cơ sở số liệu, hóa đơn, chứng từ hợp lệ mà khách hàng cung cấp theo quy định của pháp luật, kể cả trách nhiệm đối với các khoản phạt vi phạm hành chính phát sinh do lỗi của chúng tôi;
 • Chịu trách nhiệm Giải trình và làm việc trực tiếp với cơ quan thuế để giải quyết các vấn đề phát sinh
 • Tư vấn các giải pháp tối ưu hóa chi phí để tiết kiệm tiền thuế thấp nhất.
 • Giao nhận chứng từ tận nơi tại địa chỉ khách hàng

INTERTAX là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ kế toán – kiểm toán, đào tạo kế toán. Đội ngũ kế toán trưởng, chuyên viên có trên dưới 10 năm kinh nghiệm thực tế đã làm dịch vụ cho hàng trăm công ty, nắm bắt và hiểu rất rõ nghiệp vụ, cùng các chuyên gia về lĩnh vực Thuế, Tài chính, Kế toán. Chúng tôi cam kết cung cấp cho doanh nghiệp của bạn nhân viên kế toán làm việc hiệu quả – trung thực và nhiệt huyết nhằm mang lại sự hài lòng và tiết kiệm chi phí cho Quý doanh nghiệp.

Với phương châm AN TOÀN PHÁP LÝ – TỐI ƯU CHI PHÍ, Đại Lý Thuế INTERTAX rất hân hạnh được đồng hành với quý công ty trên con đường đi đến thành công. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ ngay từ hôm nay!

DỊCH VỤ THUẾ & KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP TRỌN GÓI TẠI TP.HCM 1 - INTERTAX

LIÊN HỆ NGAY INTERTAX ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI

DỊCH VỤ THUẾ & KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP TRỌN GÓI TẠI TP.HCM 2 - INTERTAX