GIỚI THIỆU VỀ INTERTAX – DỊCH VỤ THUẾ & KẾ TOÁN

INTERTAX – giải pháp Thuế & Kế Toán thiết thực – tối ưu chi phí dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Với tiền thân là Công ty TNHH Tư vấn Quản Lý Doanh Nghiệp Trẻ, trải qua 6 năm hình thành và phát triển, đến năm 2016 Đại Lý Thuế INTERTAX đã được thành lập sau khi có sự xác nhận đầy đủ điều kiện kinh doanh các thủ tục về thuế của Tổng cục thuế. Hiện nay chúng tôi tự hào là một trong những Đại Lý Thuế đủ điều kiện, uy tín, chuyên nghiệp nhất mà các Quý khách hàng tin tưởng, tín nhiệm.

Giới thiệu INTERTAX - Dịch vụ thuế & kế toán uy tín tại TP.HCM 1 - INTERTAX

TẦM NHÌN INTERTAX

+ Mục tiêu trở thành 1 trong những doanh nghiệp hàng đầu cung cấp các dịch vụ về tư vấn Thuế và Kế toán tại tành phố Hồ Chí Minh.

+ Trở thành đối tác đáng tin cậy cho các doanh nghiệp Việt Nam cũng như các doanh nghiệp FDI.

SỨ MẠNG

+ Thường xuyên cập nhật và nâng cao kiến thức để đảm bảo áp dụng kịp thời và chính xác các chính sách khi thực hiện các dịch vụ cho khách hàng.

+ Cung cấp giải pháp tối ưu và toàn diện cho khách hàng, không những hướng dẫn những công việc họ cần làm mà còn tư vấn các lựa chọn đúng đắn để doanh nghiệp đưa ra những quyết định phù hợp nhất.

Giới thiệu INTERTAX - Dịch vụ thuế & kế toán uy tín tại TP.HCM 2 - INTERTAX

INTERTAX tư vấn – hỗ trợ các doanh nghiệp trong lĩnh vực kế toán thuế giảm thiểu rủi ro, giảm bớt khoản phạt do sai sót, tối ưu số tiền thuế phải nộp theo đúng chuẩn mực kế toán Việt Nam.