GIỚI THIỆU VỀ INTERTAX – DỊCH VỤ THUẾ & KẾ TOÁN

INTERTAX – giải pháp Thuế & Kế Toán thiết thực – tối ưu chi phí dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Với tiền thân là Công ty TNHH Tư vấn Quản Lý Doanh Nghiệp Trẻ, trải qua 6 năm hình thành và phát triển, đến năm 2016 Đại Lý Thuế INTERTAX đã được thành lập sau khi có sự xác nhận đầy đủ điều kiện kinh doanh các thủ tục về thuế của Tổng cục thuế. Hiện nay chúng tôi tự hào là một trong những Đại Lý Thuế đủ điều kiện, uy tín, chuyên nghiệp nhất mà các Quý khách hàng tin tưởng, tín nhiệm.

Giới thiệu INTERTAX - Dịch vụ thuế & kế toán uy tín tại TP.HCM 1 - INTERTAX

TẦM NHÌN INTERTAX

Đại Lý Thuế INTERTAX luôn hướng đến mục tiêu trở thành một trong những Doanh nghiệp hàng đầu cung cấp Dịch vụ Đại lý thuế tại Việt Nam. Luôn phục vụ với thái độ tận tâm, cống hiến hết mình, đặt đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu nhằm mang lại lợi ích tối đa, hợp pháp cho Quý khách cũng như gầy dựng được sự uy tín của chúng tôi trong lĩnh vực hoạt động.

SỨ MẠNG

Nỗ lực hết mình cho sự phát triển của các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam qua đó góp phần chuẩn hoá, nâng cao chất lượng hiệu quả, giảm thiểu rủi ro của doanh nghiệp không chỉ trong kế toán thuế mà còn trong lĩnh vực quản trị khác.

Trở thành cầu nối giữa doanh nghiệp và Cơ quan Thuế, là cánh tay đắc lực giải quyết mọi khó khăn của doanh nghiệp.

Giới thiệu INTERTAX - Dịch vụ thuế & kế toán uy tín tại TP.HCM 2 - INTERTAX

INTERTAX tư vấn – hỗ trợ các doanh nghiệp trong lĩnh vực kế toán thuế giảm thiểu rủi ro, giảm bớt khoản phạt do sai sót, tối ưu số tiền thuế phải nộp theo đúng chuẩn mực kế toán Việt Nam.