GIỚI THIỆU VỀ INTERTAX – DỊCH VỤ THUẾ & KẾ TOÁN

INTERTAX – giải pháp Thuế & Kế Toán thiết thực – tối ưu chi phí dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Vào năm 2010, chúng tôi được thành lập dưới tên Công ty TNHH Tư Vấn Quản Lý Doanh Nghiệp Trẻ. Trải qua hơn 6 năm hình thành và phát triển, đến năm 2016, công ty chính thức đổi tên thành Công ty TNHH Địa Lý Thuế và Dịch Vụ Tư Vấn INTERTAX. Lấy thế mạnh nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế Toán – Thuế cho ngành thương mại – dịch vụ, Đại Lý Thuế INTERTAX mở rộng cung cấp dịch vụ tư vấn, đồng hành và hỗ trợ cho doanh nghiệp thuộc tất cả các ngành nghề, từ trước khi doanh nghiệp được thành lập, thực hiện các thủ tục về thành lập công ty… và sau đó, chúng tôi tiếp tục sát cánh cùng doanh nghiệp với các dịch vụ về Thuế, Kế toán, Bảo hiểm, Lao động… và dịch thuật Anh <=> Việt.

Ngoài cung cấp dịch vụ cho khách hàng trong nước, chúng tôi tự hào là đơn vị được nhiều doanh nghiệp nước ngoài chọn lựa. Thấu hiểu được khó khăn về mặt ngôn ngữ và kiến thức thực tiễn khi đầu tư vào Việt Nam, chúng tôi cam kết hỗ trợ tư vấn toàn diện cho khách hàng để giảm thiểu rủi ro khi đầu tư và vận hành doanh nghiệp ở nước ngoài.

Lấy chữ “TÂM” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mình, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mỗi ngày để xứng đáng trở thành đối tác đáng tin cậy, không những hướng dẫn cho doanh nghiệp rằng họ cần làm gì mà còn tư vấn họ đưa ra quyết định đúng đắn để Quý khách hàng AN TÂM PHÁT TRIỂN./.

                                                                                      Trân trọng,

                                                                                      Giám đốc Trần Minh Truyền.

Giới thiệu INTERTAX - Dịch vụ thuế & kế toán uy tín tại TP.HCM 1 - INTERTAX

TẦM NHÌN INTERTAX

+ Mục tiêu trở thành 1 trong những doanh nghiệp hàng đầu cung cấp các dịch vụ về tư vấn Thuế và Kế toán tại tành phố Hồ Chí Minh.

+ Trở thành đối tác đáng tin cậy cho các doanh nghiệp Việt Nam cũng như các doanh nghiệp FDI.

SỨ MẠNG

+ Thường xuyên cập nhật và nâng cao kiến thức để đảm bảo áp dụng kịp thời và chính xác các chính sách khi thực hiện các dịch vụ cho khách hàng.

+ Cung cấp giải pháp tối ưu và toàn diện cho khách hàng, không những hướng dẫn những công việc họ cần làm mà còn tư vấn các lựa chọn đúng đắn để doanh nghiệp đưa ra những quyết định phù hợp nhất.

Giới thiệu INTERTAX - Dịch vụ thuế & kế toán uy tín tại TP.HCM 2 - INTERTAX

INTERTAX tư vấn – hỗ trợ các doanh nghiệp trong lĩnh vực kế toán thuế giảm thiểu rủi ro, giảm bớt khoản phạt do sai sót, tối ưu số tiền thuế phải nộp theo đúng chuẩn mực kế toán Việt Nam.