DỊCH VỤ ĐẠI LÝ THUẾ CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN TẠI TP.HCM

 • Khi thành lập một doanh nghiệp để kinh doanh, điều mà Quý doanh nhân, quý doanh nghiệp lo lắng nhất đó là các thủ tục hành chính, đặc biệt là các thủ tục với cơ quan thuế.
 • Bên cạnh đó, các luật định, nghị định, thông tư về thuế luôn thay đổi liên tục khiến các Doanh nghiệp đôi khi không nắm bắt kịp, từ đó dẫn đến những rắc rối pháp lý không đáng có.
 • Chính vì đó, Dịch vụ Đại lý thuế ra đời nhằm giúp đỡ Quý khách hàng giải quyết những vấn đề khó khăn một cách nhanh chóng, an toàn, hiệu quả.

Vậy dịch vụ Đại lý thuế là gì và sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết những vấn đề gì? Mời các bạn cùng đọc qua bài viết này để có câu trả lời.

DỊCH VỤ ĐẠI LÝ THUẾ CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN TẠI TP.HCM
DỊCH VỤ ĐẠI LÝ THUẾ CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN TẠI TP.HCM

Dịch vụ Đại Lý Thuế là gì?

Dịch vụ đại lý thuế là hoạt động doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ tục thuế, thực hiện các hoạt động kê khai thuế, nộp thuế, quyết toán thuế, khiếu nại thuế, làm việc với cơ quan thuế thay cho người làm thuế.

Khi sử dụng dịch vụ đại lý thuế, khách hàng (người cần nộp thuế) không cần phải ký trên hồ sơ khai thuế, các biên bản làm việc với cơ quan thuế. Đại lý thuế là đơn vị được doanh nghiệp ủy quyền hợp pháp được thay mặt doanh nghiệp ký các văn bản, hồ sơ, báo cáo thay doanh nghiệp và gửi cho cơ quan thuế.

Hiểu được những vấn đề về thuế mà hầu hết các doanh nghiệp đều gặp phải. Dịch vụ Đại lý thuế INTERTAX ra đời nhằm giúp đỡ quý khách hàng giải quyết những vấn đề khó khăn một cách nhanh chóng, an toàn, hiệu quả.

Đại lý thuế INTERTAX đã được Tổng cục Thuế cấp chứng chỉ hành nghề Dịch vụ thuế từ nhiều năm nay.

Khi được khách hàng hợp tác và ủy quyền, INTERTAX sẽ thay Doanh nghiệp xử lý tất cả những thủ tục về thuế như:

 • Thực hiện kê khai, đăng ký thuế;
 • Thiết lập và xây dựng hệ thống sổ sách kế toán ban đầu;
 • Làm các thủ tục đóng thuế;
 • Kiểm tra các chứng từ đầu vào, đầu ra cho phù hợp với quy định của pháp luật;
 • Intertax chịu trách nhiệm ký trên toàn bộ các hồ sơ kê khai thuế, văn bản làm việc với cơ quan thuế, giấy tờ gửi cho cơ quan thuế theo Quy định của Luật quản lý thuế;
 • Thực hiện hạch toán và ghi sổ kế toán các chứng từ, các giao dịch theo quy định;
 • Lập các báo cáo thuế gửi cho cơ quan quản lý thuế hàng tháng, hàng quý và hàng năm theo quy định;
 • Ký trên hồ sơ khai thuế thay cho giám đốc doanh nghiệp;
 • Báo cáo quyết toán thuế hàng năm;
 • Làm việc và giải trình với cơ quan quản lý thuế thay cho doanh nghiệp trong phạm vi được ủy quyền.
 • Thông báo cho quý doanh nghiệp số tiền thuế phải nộp khi có phát sinh.
 • Cam kết nếu phát sinh các khoản phạt trong phạm vị của Đại lý thuế chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích gì khi sử dụng Dịch vụ Đại lý thuế INTERTAX?

Với chức năng là cầu nối giữa doanh nghiệp và cơ quan thuế, Đại Lý Thuế INTERTAX sẽ mang lại cho Quý khách hàng dịch vụ Đại Lý Thuế uy tín – chuyên nghiệp nhất. Quý doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm trong hoạt động kinh doanh của mình. Cụ thể, những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được khi hợp tác với Intertax là:

 • Được cập nhật, tư vấn kịp thời những chính sách mới về thuế, giảm thiểu rủi ro sai sót khi sử dụng hóa đơn chứng từ.
 • Intertax sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc kê khai tính thuế và các vấn đề khác liên quan đến cơ quan thuế của doanh nghiệp.
 • Tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả so với việc thuê một kế toán chuyên môn có kinh nghiệm. Tùy vào mô hình Doanh nghiệp lớn nhỏ và số chứng từ phát sinh nhiều hay ít, chúng tôi sẽ có mức giá hợp lý nhất cho Doanh nghiệp.
 • Hợp tác với đội ngũ kế toán trưởng, kế toán viên, chuyên viên kế toán có từ 10 năm kinh nghiệm thực tế sẽ tư vấn giúp Doanh nghiệp đưa ra những giải pháp hợp lý và tối ưu về kế toán Thuế.
 • Tư vấn các vấn đề kế toán mà Doanh nghiệp thắc mắc chưa tìm ra hướng giải quyết cả về thuế và nội bộ, giúp Doanh nghiệp vững bước phát triển.
 • Khi sử dụng dịch vụ Đại lý thuế, chúng tôi luôn song hành cùng Quý Doanh nghiệp trên mỗi bước đường kinh doanh, luôn tìm hiểu phương cách hỗ trợ, Chăm sóc quý khách hàng tốt nhất, hiệu quả nhất để hỗ trợ khách hàng phát triển, doanh nghiệp yên tâm và tập trung vào kinh doanh.

Với kinh nghiệm nhiều năm hành nghề tư vấn thuế, chúng tôi hiểu rằng mọi sai phạm về thuế đều phải trả giá bằng tiền. Việc thực hiện đúng ngay từ khi mới bắt đầu thực hiện các nghiệp vụ sẽ dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn việc thực hiện các điều chỉnh các sai sót sau đó.

Vì vậy, cho dù bạn là doanh nghiệp mới thành lập hay đã hoạt động trên 5 năm, hãy cộng tác với chúng tôi để đảm bảo việc tuân thủ pháp luật thuế và tiết kiệm chi phí thuế. Chúng tôi xin cam kết thay mặt doanh nghiệp xử lý, giải quyết mọi vấn đề liên quan đến kế toán, thuế một cách chuyên nghiệp và tin cậy.

Ngoài ra dịch vụ Đại lý thuế, chúng tôi còn cung cấp Dịch vụ về Thuế và Kế Toán trọn gói với chất lượng tốt nhất nhằm bảo đảm sổ sách kế toán của doanh nghiệp luôn đầy đủ, phù hợp với quy định.

Nếu bạn hay quý công ty còn đang đau đầu vì các vấn đề liên quan đến thuế, sổ sách, giấy tờ. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về Dịch vụ Đại lý thuế, giải đáp những thắc mắc, khó khăn và cung cấp dịch vụ Đại lý thuế sớm nhất có thể nhé.

DỊCH VỤ ĐẠI LÝ THUẾ CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN TẠI TP.HCM 1 - INTERTAX

LIÊN HỆ NGAY INTERTAX ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI

DỊCH VỤ ĐẠI LÝ THUẾ CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN TẠI TP.HCM 2 - INTERTAX